NSƯT Phạm Cường cùng bà xã ngoài đời và bà xã màn ảnh. Ảnh: FBNV 

Sau 18 năm, vợ chồng NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường mới tái ngộ trên màn ảnh trong Trạm cứu hộ trái tim. Trong phim, NSND Thu Quế vào vai bà Trúc – bạn thân của bà Lan (NSND Thu Hà) và cũng là tình cũ của ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Ở tập phim phát sóng tuần trước, vợ chồng bà Lan đã phải xuống nước đến gặp bà Trúc để xin bà đồng ý cho Vũ yêu con gái mình. 

VFC vừa tung clip hậu trường ghi lại cảnh quay có sự xuất hiện của cả NSND Thu Hà, NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường trong tập phim Trạm cứu hộ trái tim. Đây là cảnh khi cuộc nói chuyện của 3 người kết thúc. Lúc ra về, bà Lan đã níu bà Trúc lại để làm lành. Trong lúc “vợ thật” và “vợ màn ảnh” đang đối thoại, NSƯT Phạm Cường đứng ở xa để theo dõi, chờ tới cảnh quay của mình. 

Trạm cứu hộ trái tim,
NSND Thu Quế tranh thủ kiểm tra điện thoại trong lúc chưa bấm máy. 

Dù cảnh quay khá đơn giản và cả 3 đã là nghệ sĩ gạo cội nhưng NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế – NSƯT Phạm Cường vẫn phải diễn đi diễn lại để phục vụ các góc máy khác nhau. Kết thúc cảnh quay, NSND Thu Quế nhìn theo chồng mình dìu NSND Thu Hà ra khỏi khung hình.

Khán giả thích thú với màn hội ngộ trên màn ảnh của 3 nghệ sĩ và mong họ sẽ tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong những tập cuối khi Vũ và Hà thành đôi. Dựa vào hình ảnh hậu trường cảnh quay cuối đã được tiết lộ khi phim đóng máy, khán giả dự đoán bà Trúc sẽ trở thành thông gia với bà Lan và ông Trường. 

Trạm cứu hộ trái tim,
NSND Thu Quế nhìn chồng dìu bạn thân trước máy quay. 

Trạm cứu hộ trái tim kết thúc ở tập 51, lên sóng VTV3 vào tối 3/7 tới. 

Clip hậu trường phim:

Quỳnh An
Clip: VFC

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu QuếLần đầu tiên cả NSND Thu Hà, NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường cùng góp mặt trong một bộ phim.


Share.