Sản phẩm ballad Đau lòng để ai xem (sáng tác: Đông Thiên Đức) được S Quang Ngọc và tác giả ấp ủ suốt thời gian dài. Đây là lần đầu Đông Thiên Đức thể hiện sáng tác của mình trong một sản phẩm chính thức.

Đông Thiên Đức – tác giả nhiều bài hit như Ngày mai người ta đi lấy chồng, Khoá ly biệt, Ai chung tình được mãi… đặt nhiều tâm huyết cho bài Đau lòng để ai xem.

Trong bài hát, anh tiếp tục thể hiện khả năng viết lời giàu tính văn như: Đem giọt buồn hong khô/ Rồi trả về đúng chỗ/ Hạnh phúc ấy em giành từ giông tố; Hai mảnh trăng thừa ghép sao cho vừa/ Vỡ đôi sau vài ba cơn mưa/ Vậy người có chắc tim mình đủ rộng/ Để phải ôm hết nắng mưa bão giông…

Đông Thiên Đức và S Quang Ngọc thân hơn 10 năm mới có sản phẩm chung.

Bài hát được sáng tác vài năm trước, là lời động viên lẫn trách móc một cô gái vừa bước qua cuộc tình. Đông Thiên Đức viết bài này từ cuộc tình có thật của ca sĩ S Quang Ngọc.

Ít ai biết, hai người là bạn thân hơn 10 năm, luôn ủng hộ nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngày trước, S Quang Ngọc tâm sự với Đông Thiên Đức về cuộc tình có kết thúc buồn, không ngờ 2 ngày sau bài hát này ra đời. 

Con nuôi Ngọc Sơn xem đây là duyên nên chọn làm sản phẩm song ca đầu tiên giữa hai người. Dù vậy, trong công việc, S Quang Ngọc vẫn ứng xử sòng phẳng, mua độc quyền nhạc phẩm trong 5 năm.

Video bài hát ‘Đau lòng để ai xem’

Trước đó, ca sĩ từng hé lộ một đoạn ngắn bài này trong phim chiếu mạng Mật danh S. Nhận thấy phản hồi tích cực từ khán giả, anh quyết định tung bản chính thức. 

“Dù lịch trình công việc rất bận, tôi vẫn dốc tâm huyết để sản phẩm thật chỉn chu, không phụ sự tin tưởng cũng như lần đầu kết hợp người anh thân thiết Đông Thiên Đức. Nhờ hiểu ý nhau, chúng tôi hoàn thành bài này rất nhanh”, anh cho hay.

S Quang Ngọc sinh năm 1991, là con nuôi của ‘Anh Ba’ Ngọc Sơn, hoạt động showbiz với nhiều vai trò như diễn viên, sản xuất phim, sản xuất chương trình, ca sĩ và gần nhất là kinh doanh. 

Anh và cha nuôi gắn bó trong công việc, nhiều lần đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất các đêm diễn của Ngọc Sơn. Giữa năm ngoái, S Quang Ngọc được cha nuôi bổ nhiệm vị trí giám đốc điều hành một công ty của gia đình.

Ngọc Sơn nấu cơm tôm rang, phát gạo cho người dân tại biệt thự 400 tỷ“Anh Ba” Ngọc Sơn tự tay nấu ăn, phát gạo tại biệt thự Thiên niên kỷ mừng ngày trọng đại.
Share.