Con gái Lương Ngọc Diệp hiện 9 tuổi, đang theo học tại một trường tiểu học ở Quảng Ninh. Cô bé thừa hưởng giọng hát trong trẻo và năng khiếu âm nhạc từ mẹ.

Theo chị Trầm, Lương Ngọc Diệp là mẹ đơn thân trong nhiều năm qua. Cuộc sống của nữ ca sĩ khá vất vả, phải chăm sóc mẹ già ở quê và con gái.

Lương Ngọc Diệp qua đời ở tuổi 37.

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp sinh năm 1987, từng theo học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây tại Trung Quốc và giành giải cao trong một số cuộc thi văn nghệ nhờ chất giọng nội lực, khỏe khoắn. CD Mơ yêu hay album Hạ Long sớm là hai sản phẩm âm nhạc nổi bật của cô. Trong đó, Mơ yêu giúp Lương Ngọc Diệp được Hội nhạc sĩ Việt Nam trao giải B.

Nữ ca sĩ qua đời vào ngày 18/4 khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng, tiếc thương.

Chia sẻ với Tri thức – Znews, ca sĩ Ngọc Anh tâm sự Lương Ngọc Diệp là người nhiều năng lượng, luôn tích cực và rất tài năng.

“Bạn ấy vừa biết hát, lại sáng tác tốt và hát được cả tiếng Trung. Bạn ấy nổi tiếng và là giọng ca tiêu biểu cho Quảng Ninh. Lương Ngọc Diệp đã có rất nhiều đóng góp cho phong trào văn hóa nghệ thuật của Quảng Ninh những năm qua. Điều khiến tôi đặc biệt yêu quý Ngọc Diệp là bạn ấy rất đam mê, nhiệt huyết với nghề. Có nhiều khó khăn trong cuộc sống mà không phải ai cũng biết nhưng Diệp luôn vui vẻ và đầu tư cho âm nhạc”, Ngọc Anh cho biết.

Theo Tạp trí tri thức

‘Lần nào Lương Ngọc Diệp ra phòng trà, tôi cũng gọi mực và bia cho cô ấy’Ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời đột ngột vào rạng sáng 18/4 khiến các đồng nghiêp bàng hoàng, tiếc thương vì mới 37 tuổi.
Share.