Chương trình khuyến mãi “Lãi đủ đầy – Tết sum vầy” của ngân hàng VietinBank có tổng giá trị quà tặng hơn 8 tỷ đồng, diễn ra từ 01/12/2023 – 31/03/2024. Đây là ưu đãi dành riêng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy giao dịch, gửi tiết kiệm online qua VietinBank iPay (web/mobile) hoặc ATM, đồng thời sở hữu gói tài khoản thanh toán của VietinBank (các gói Smart, Premium, Basic, Plus…).

Cụ thể, khách hàng VietinBank gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên tại quầy giao dịch và sở hữu gói tài khoản thanh toán sẽ được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt/ tiền chuyển khoản trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Không chỉ vậy, trong thời gian diễn ra chương trình, khi gửi tiền từ 20 triệu đồng trở lên tại kênh quầy/VietinBank iPay/ATM tùy theo kỳ hạn, người gửi còn được nhận mã dự thưởng và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể, giải Đặc biệt là 10 cây vàng SJC; giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng; giải Nhì là sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng; giải Ba là tiền chuyển khoản trị giá 3 triệu đồng.

anh 2.jpg

Đặc biệt, VietinBank còn dành tặng khách hàng gói sản phẩm tài chính dành riêng cho con trong dịp Tết này. Khi gửi tiết kiệm cho con, người gửi sẽ được nhận ưu đãi: cộng lãi suất đến 0,2%/năm khi gửi tiết kiệm cho con; tặng gói tài khoản thanh toán cho con và con có thể lựa chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu (ngày/tháng/năm sinh…), đặt biệt danh miễn phí cho tài khoản (Alias); giảm đến 15% phí bảo hiểm sức khỏe VBI từ 20/02 – 20/04/2024.

Ngày 10/1/2024, VietinBank đã tổ chức quay số trúng thưởng giai đoạn 1 chương trình khuyến mãi “Lãi đủ đầy – Tết sum vầy” và tìm ra 16 khách hàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 380 triệu đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.558.868; email: [email protected].

Tìm hiểu về chương trình “Lãi đủ đầy – Tết sum vầy”, xem tại: https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB174347

Tìm hiểu về gói sản phẩm tài chính cho con, xem tại: https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB175416

Thúy Ngà

Share.