Ngày 11/2, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vào cuộc xác minh, điều tra tin trình báo về việc cô gái tạm trú ở địa phương đã “mất tích” bí ẩn nhiều ngày.

Cô gái này là Vi Thị Thống (25 tuổi, quê huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, tạm trú phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức), hiện là công nhân Công ty TNHH Coats Phong Phú ở phường Tăng Nhơn Phú B.

Chị Vi Thị Thống mất tích từ 29 Tết đến nay đã 4 ngày. Ảnh: Người nhà cung cấp

Trước đó, ngày 8/2 (nhằm 29 Tết Nguyên đán), chị Thống tan ca làm tại công ty trở về phòng trọ ở đường Quang Trung, khu phố 5, phường Tăng Nhơn Phú B. Sau đó, chị nhắn tin với người nhà thông báo là chuẩn bị về quê ăn Tết.

Người nhà ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, cách khoảng 80km, chờ hoài nhưng không thấy chị Thống về và khi liên lạc qua điện thoại cũng không được. Gia đình liên lạc khắp nơi để tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Được biết, chị Thống ở trọ chung với người yêu, là anh Tuấn nhưng anh này đã về quê ở Phú Yên tầm 1 tháng trước.

mat tich 2.png
Camera an ninh khu trọ ghi nhận chị Thống tan ca làm về phòng trọ vào ngày 29 Tết. Ảnh: Người nhà cung cấp

Sáng 30 Tết, anh Tuấn gọi báo cho người nhà của chị Thống biết là, đã nhờ người đến tận phòng trọ tìm hiểu nhưng thấy cửa phòng khoá từ bên ngoài. Người được nhờ đến đã phá khoá vào trong tìm kiếm nhưng không thấy.

Buổi trưa cùng ngày, gia đình chị Thống chạy lên tận phòng trọ. Tại đây, họ phát hiện trong phòng vẫn có xe gắn máy, trên xe có treo các túi đồ mà chị Thống chuẩn bị mang về quê. 

mat tich 3.png
Chị Thống mất tích bí ẩn nhưng xe gắn máy vẫn trong phòng trọ và có treo các túi đồ để chuẩn bị mang về quê ăn Tết. Ảnh: Người nhà cung cấp

Nhưng ba lô cá nhân của chị Thống thì không thấy. Chìa khoá xe cũng không tìm thấy trong phòng.

Gia đình chị Thống đã trình báo công an địa phương. Đến nay, 4 ngày trôi qua nhưng chị Thống vẫn mất tích bí ẩn.

Share.