Gần tới ngày cưới, anh Đỗ Hồng Sơn mới thông báo với gia đình vợ: “Mấy hôm nữa con đón dâu bằng máy xúc đấy!”. Bố vợ anh thoáng giật mình, hỏi lại: “Thế không có xe hoa à?”. 

Chia sẻ với VietNamNet, anh Sơn – tài xế lái máy xúc – cho biết, đám cưới hôm 10/4 của anh vẫn có xe hoa nhưng đi sau xe hoa là 7 chiếc máy xúc, trong đó 2 chiếc là của anh, 5 chiếc còn lại anh mượn các anh em “chí cốt” trong đội.

Khi 7 chiếc máy xúc xuất phát từ nhà trai ở xã An Khánh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đến nhà gái ở xã Phúc Hà, TP. Thái Nguyên, người đi đường và tất cả quan khách của nhà gái đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú.

Đoạn đường chỉ có 3km nên không gây cản trở giao thông hay khó khăn gì nhiều cho đoàn rước dâu cũng như người đi đường. 

Anh Sơn cho biết, khi anh chia sẻ ý tưởng với vợ là chị Dương Thị Liên (giáo viên mầm non, 23 tuổi), chị đồng ý ngay.

Ý tưởng của anh Sơn nảy ra khi anh nghĩ chiếc máy xúc là “cần câu cơm”, là người bạn đã gắn bó với mình hơn 10 năm nay nên anh rất muốn có một kỷ niệm đặc biệt với nó trong ngày trọng đại của đời mình. 

Cô dâu, chú rể chụp ảnh bên dàn máy xúc vào ngày cưới
may-xuc-1.jpg
Hội anh em “chí cốt” – những người cho anh Sơn mượn máy xúc

Chàng trai 26 tuổi, cho biết cuộc sống ổn định của anh hiện tại cũng là nhờ chiếc máy xúc nên anh rất biết ơn và trân quý “người bạn” đặc biệt này. 

Trước ngày cưới, anh mượn bạn bè 5 chiếc máy xúc, ai cũng vui vẻ và háo hức khi chiếc xe được góp mặt trong ngày cưới của người anh em. Anh Sơn mất 2 ngày để vệ sinh, trang trí 7 chiếc xe. 

Vào ngày cưới, 7 chiếc xe được dán chữ “Happy Wedding” (Đám cưới hạnh phúc – PV), treo bóng bay hình trái tim và nơ đỏ. Trên xe, chỉ có lái xe, không chở thêm ai khác. Anh Sơn cho biết, anh cảm thấy mãn nguyện khi chiếc máy xúc có mặt trong đám cưới – kết quả của cuộc tình kéo dài 10 năm của mình với vợ. 

may xuc 3.jpg
Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 10/4 tại Thái Nguyên

Ảnh và video: Nhân vật cung cấp

Chú rể chịu chơi rước dâu bằng dàn xe mô tô siêu ngầu 20 tỷ đồng

Chú rể chịu chơi rước dâu bằng dàn xe mô tô siêu ngầu 20 tỷ đồng

Chú rể Phạm Xuân Bách, một biker có tiếng ở Hà Nội, khiến nhiều người trầm trồ khi đi đón dâu cùng đoàn xe mô tô phân khối lớn có giá hàng chục tỷ đồng.

Chú rể xứ Nghệ rước dâu bằng máy xúc, cả làng rủ nhau ra xem

Chú rể xứ Nghệ rước dâu bằng máy xúc, cả làng rủ nhau ra xem

Chú rể ở Nghệ An rước dâu bằng máy xúc độc lạ, thu hút người dân trong làng đến xem.

Chú rể Cao Bằng 'chơi trội' rước dâu bằng đoàn xe đầu kéo

Chú rể Cao Bằng ‘chơi trội’ rước dâu bằng đoàn xe đầu kéo

Đám cưới của chú rể Nguyễn Nghiệp và cô dâu Hoàng Chanh hôm 15/1 đang khiến người dân Cao Bằng xôn xao bởi dàn xe hoa độc lạ.


Share.