Đám cưới gây xôn xao diễn ra tại khu Valencia ở Negros Oriental (Philippines). Chú rể John Clavecillas không chỉ khiến cô dâu ngạc nhiên mà còn thu hút sự chú ý của các vị khách. Anh đã chuẩn bị chiếc áo khoác làm từ nhiều tờ tiền để tặng cô dâu trong ngày trọng đại.

Anh trải chiếc áo dọc lối đi, rồi khoác lên người cô dâu. Tổng số tiền chú rể dùng để tạo ra chiếc áo đặc biệt là 1 triệu Peso (hơn 440 triệu đồng).

Cô dâu khoác chiếc áo làm từ tiền trong đám cưới. Ảnh: Filipinotimes

Việc kết các tờ tiền tạo nên tấm áo khoác độc đáo không phải là quyết định bốc đồng. Anh đã lên kế hoạch cho món quà này từ lâu và đã nhận được sự đồng ý từ gia đình và bạn bè. Anh nhấn mạnh rằng món quà này chứng minh sự cam kết của anh đối với hôn nhân.

“Tôi muốn gia đình và người thân thấy rằng cuộc hôn nhân này không phải là một quyết định gấp gáp. Đây là kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước. Món quà là minh chứng cho việc tôi đã tiết kiệm được 1 triệu Peso chuẩn bị cho việc cưới vợ. Tôi không muốn cô ấy phải lo lắng về tài chính trong những ngày đầu của cuộc sống hôn nhân”, anh cho biết.

Để có được số tiền này, anh đã nỗ lực làm việc trong nhiều năm qua. Vợ chồng anh dự tính sẽ dùng số tiền này để đầu tư bất động sản cùng bạn bè. Số tiền lãi thu được, anh sẽ mua bảo hiểm để phòng thân lúc tuổi già.

Anh không nghĩ đám cưới của mình được nhiều người chú ý đến như vậy. Bên cạnh, những lời chúc mừng, anh cũng vấp phải một số lời chỉ trích từ người dùng mạng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với anh là hạnh phúc của 2 vợ chồng, cũng như niềm vui của bạn bè trong ngày trọng đại này.

Tặng 2 lít xăng, chàng trai quen được cô gái xinh, làm đám cưới gây sốt mạng

Tặng 2 lít xăng, chàng trai quen được cô gái xinh, làm đám cưới gây sốt mạng

Trong đám cưới, anh Duy giao hết tiền tiết kiệm, thẻ ngân hàng cho vợ quản lý. Gần 1 năm sau, vợ chồng anh đón thành viên mới và khai trương một quán cà phê.

Trước đám cưới, cô gái bất ngờ phát hiện mình là đàn ông

Trước đám cưới, cô gái bất ngờ phát hiện mình là đàn ông

TRUNG QUỐC – Trước đám cưới, cô gái 27 tuổi được phát hiện có tinh hoàn ẩn trong bụng. Theo đó, về mặt sinh học, cô là đàn ông.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới tiết lộ chuyện tình yêu bên xứ người

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới tiết lộ chuyện tình yêu bên xứ người

Một đám cưới diễn ra tại Hà Tĩnh mới đây gây xôn xao mạng xã hội bởi của hồi môn vàng cô dâu đeo trên cổ. Cộng đồng mạng ước tính giá trị số vàng lên tới 1.3 tỷ đồng.


Share.