Video chủ quán trà sữa trúng số và tặng nước cho khách hàng. Nguồn: Ngô Thị Nguyên

Video dò vé số “triệu view”

Tính đến thời điểm này, đoạn video phát hiện trúng độc đắc trong lúc bán trà sữa của chị Ngô Thị Nguyên (huyện Tân Châu, Tây Ninh) đã có hơn 5 triệu lượt xem. Kênh TikTok của chị cũng tăng hơn 10.000 lượt theo dõi.

Ngày 25/5, chị Nguyên đăng video được ghi lại bằng camera an ninh tại quán trà sữa lên mạng xã hội. Video quay cảnh chị mừng rỡ, hét lớn: “Mẹ ơi! Con trúng đặc biệt rồi! Con nói thiệt! Trời ơi! Mẹ ơi!”. Chị chạy ra trước quầy hàng ôm chầm lấy cha mẹ và khóc lớn.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội, thu hút rất nhiều bình luận. Nhiều tài khoản bày tỏ xúc động, vui lây với chủ đoạn video.

Cả nhà chị Nguyên vui sướng khi phát hiện trúng số độc đắc. Ảnh cắt từ clip

Chị Nguyên vui vẻ cho biết: “Tôi trúng số vào ngày 3/5 nhưng ngày 25/5, tôi mới đăng tải video lúc phát hiện trúng số ở quán. Tôi không ngờ mọi người lại yêu thích và chia sẻ đoạn video nhiều đến vậy”.

Chủ quán trà sữa kể, lúc đó, chị đứng ở quầy pha chế thì đến giờ dò vé số. Chị lấy vé ra kiểm tra thì phát hiện trúng giải đặc biệt 3 vé, trị giá 6 tỷ đồng. 

Quá vui mừng, chị Nguyên la lớn, khoe với cha mẹ đang phục vụ khách phía ngoài. Ông Ngô Văn Phúc (61 tuổi, Tây Ninh), cha chị Nguyên sợ con gái dò nhầm đài nên kêu chị xem cho kỹ. 

“Khi chắc chắn trúng số độc đắc, cả nhà tôi ôm nhau khóc, người nào cũng nói hết khổ rồi”, chị Nguyên thuật lại.

ảnh 6   chủ quán trà sữa trúng số.png
Ba tờ vé số trúng thưởng của chị Nguyên

Ba tờ vé số trúng giải độc đắc của chị có dãy số 875326 do Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long phát hành, mở thưởng vào ngày 3/5. Sau khi trừ thuế và một số chi phí liên quan, chị thực nhận hơn 5 tỷ đồng.

Ngoài video quay cảnh trúng số, chị Nguyên còn thoải mái đăng tải các video nhận tiền thưởng, tặng trà sữa cho khách hàng… Các video đều nhận về lượt xem khủng khiến chị vui sướng, hạnh phúc.

Biếu cha mẹ trả nợ, mời nước khách hàng

Ông Phúc cho biết, con gái ông không giấu niềm vui trúng số. Thậm chí, khách ngồi uống nước bên ngoài còn nghe thấy tiếng chị Nguyên hét lớn.

“Sau khi nhận tiền thưởng, con tôi lo cho cha mẹ, họ hàng đàng hoàng. Tấm lòng thơm thảo của nó được mọi người khen ngợi rất nhiều”, ông Phúc tự hào.

Không chỉ lo cho người thân, chị Nguyên còn nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn xung quanh. Vài ngày tới, chị sẽ phát quà, gạo cho bà con trong khu vực.

ảnh 3   chủ quán trà sữa trúng số.png
Chị Nguyên tặng trà sữa cho các bạn của con mình

Chị Nguyên làm mẹ đơn thân, một mình buôn bán nuôi con. Cha mẹ chị cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Hàng ngày, chị bán trà sữa, đồ ăn vặt, còn cha mẹ bán hàng ăn sáng chiều. Bao nhiêu tiền làm ra đều dành dụm trả nợ. Lần trúng số này giúp gia đình chị trả hết nợ, vượt qua cơn bĩ cực.

Nói về lý do hào sảng với mọi người, chị Nguyên tâm sự: “Tôi trân trọng những người luôn thương yêu mẹ con tôi trong lúc khó khăn. Tôi tự hứa với lòng khi nào trúng số thì cho mọi người biết, không giấu giếm”.

Dù có trong tay số tiền lớn nhưng chị Nguyên vẫn tiếp tục bán trà sữa mưu sinh. Chị bán các loại trà sữa, trà trái cây đồng giá 20.000 đồng/ly. 

Sau khoảng 20 ngày nghỉ, trong ngày đầu tiên mở cửa trở lại, chị đã tặng 30 lít trà sữa, 500 ly trà trái cây cho khách hàng.

Tạm gác những ngày ăn mừng vui vẻ, cả nhà chị Nguyên bắt tay vào làm việc như bình thường. Chị Nguyên sẽ dùng tiền trúng số đúng nơi đúng chỗ để làm “chỗ dựa” cho gia đình. 

ảnh 5   chủ quán trà sữa trúng số.png
Chị Nguyên an tâm khi cả nhà vượt qua bĩ cực

Chị Nguyên tâm sự: “Cả đời cha mẹ đã sống cho chị em tôi. Bây giờ tuổi cũng đã già, tôi chỉ ước có thể mua thứ mình muốn mua cho cha mẹ. Đối với tôi như vậy đã là hạnh phúc.

Bây giờ, cha mẹ tôi có thể nhẹ lòng, có được giấc ngủ ngon hơn. Người làm con như tôi không còn mong muốn nào hơn”.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đại gia đình ở Tây Ninh trúng số hơn 34 tỷ đồng, dùng bao đựng tiền vác về nhà

Đại gia đình ở Tây Ninh trúng số hơn 34 tỷ đồng, dùng bao đựng tiền vác về nhà

Gia đình chị Kim Thanh ở Tây Ninh hùn hơn 8 triệu đồng mua vé số. Đến chiều cùng ngày, cả nhà ngỡ ngàng khi biết tin trúng hơn 34 tỷ đồng.

Những người hiếm hoi sống thảnh thơi nhờ trúng số độc đắc

Những người hiếm hoi sống thảnh thơi nhờ trúng số độc đắc

Mặc dù rất hiếm hoi nhưng có những trường hợp nhờ trúng số độc đắc mà tuổi già thảnh thơi. Hoặc vượt qua thăng trầm, người trong cuộc nhận ra bài học đáng giá.

Trúng số đổi bạn, 3 năm sau phản ứng của họ khiến tôi xấu hổ

Trúng số đổi bạn, 3 năm sau phản ứng của họ khiến tôi xấu hổ

Đổi đời nhờ trúng số, tôi chê bai đồng nghiệp nghèo hèn, không xứng đáng làm bạn. Ba năm sau, tôi muối mặt vay tiền của họ.


Share.