HLV Đức Thắng cho rằng lối chơi của CLB Hoàng Anh Gia Lai là triệt tiêu cầu thủ của Thể Công – Viettel. “Tôi cho rằng chiến thuật đó không đúng với phong cách của Hoàng Anh Gia Lai”, ông nhận định.

Tối 5/5, CLB Hoàng Anh Gia Lai có trận thắng 1-0 trước Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy, trong khuôn khổ vòng 16 V-League 2023 – 2024. Ngay từ đầu trận, cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã có nhiều tình huống phạm lỗi với đối thủ. Điều này khiến chân sút chủ lực Pedro Henrique (Thể Công – Viettel) bị đau, sớm phải rời sân từ phút thứ 10.

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ sau trận đấu: “Phải nói là chiến thuật của HLV Vũ Tiến Thành hay, đó là chiến thuật triệt tiêu cầu thủ quan trọng của chúng tôi. Tôi cho rằng chiến thuật đó cũng hay, nhưng không đúng với phong cách của Hoàng Anh Gia Lai. Có lẽ phải đặt tên kiểu khác cho đội bóng này”.

Ngược lại, HLV Vũ Tiến Thành của CLB Hoàng Anh Gia Lai cho rằng: “Các bạn có thể thấy Thể Công dồn ép từ đầu đến đuôi. Có thể nhiều người bảo bóng đá xấu xí nhưng chúng tôi không đá dài, mà phát triển từ dưới lên. Trụ hạng mà, khi có bàn rồi thì phải giữ điểm”.

Share.