Pan Kaewplang đến từ tỉnh Surin (Thái Lan) đã hoàn thành quãng đường 2.589km để thực hiện ước mơ của mình. Chàng trai trẻ dấn thân vào cuộc phiêu lưu với mong muốn được lái xe trên tuyết trắng.

Chàng trai trẻ bên chiếc xe máy cùng mình vượt qua hành trình dài 2.589km. Ảnh: KhaoSod

Anh bắt đầu từ quê nhà, vượt qua những địa hình hiểm trở bằng xe máy để đến Trung Quốc. Phải mất 7 ngày anh Pan mới hoàn thành chuyến đi.

Anh chia sẻ cuộc hành trình đặc biệt của mình qua trang Facebook cá nhân được nhiều người theo dõi. Anh nói về trải nghiệm lần đầu tiên đi xe trên những con đường phủ đầy tuyết.

Anh cho biết niềm tin vào chiếc xe máy và mong ước được một lần đi trên tuyết đã khơi dậy quyết tâm của anh. Bên cạnh đó, thời tiết nắng nóng ở Thái Lan thời gian gần đây khiến anh muốn du lịch đến địa điểm mát mẻ hơn.

tuyet.jpg
Vượt qua chặng đường dài, chàng trai trẻ đã đạt được mong ước của mình. Ảnh: KhaoSod

Pan cũng cho thấy lòng can đảm theo đuổi ước mơ, khám phá cuộc sống, không những phát triển bản thân và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Bài đăng của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng. Nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, ghen tị với tinh thần táo bạo, sự dũng cảm của anh. Một số bày tỏ mong muốn có những cuộc phiêu lưu tương tự trong tương lai.

Đi du lịch bụi gần 3 năm, cô gái 28 tuổi gây sốt vì trông như 58 tuổi

Đi du lịch bụi gần 3 năm, cô gái 28 tuổi gây sốt vì trông như 58 tuổi

Có lẽ vì chuyến đi quá gian nan, vất vả nên ngoại hình của cô gái thay đổi chóng mặt.

Cặp vợ chồng không sinh con, chi hơn 12 tỷ đồng đi du lịch khắp nơi

Cặp vợ chồng không sinh con, chi hơn 12 tỷ đồng đi du lịch khắp nơi

BANGLADESH – Suốt 16 năm qua, cặp vợ chồng này đã chi tổng cộng 500.000 USD (hơn 12,2 tỷ đồng) cho các chuyến chu du khắp thế giới.

Chán chồng, 'bà thím' U60 đi du lịch bụi suốt 3 năm chưa muốn về nhà

Chán chồng, ‘bà thím’ U60 đi du lịch bụi suốt 3 năm chưa muốn về nhà

TRUNG QUỐC – Cả một đời chăm lo cho chồng con, người phụ nữ U60 quyết định rũ bỏ tất cả để đi du lịch bụi, bù đắp thanh xuân thiệt thòi.


Share.