Khoảng 12h trưa nay (11/6), lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông tuần tra trên tuyến Quốc lộ 14, đoạn qua xã Quảng Tín (huyện Đắk R’lấp) thì phát hiện một thanh niên bị gãy tay đang đi bộ có dấu hiệu đói khát, kiệt sức. 

Anh Dương Văn Quang được CSGT hỗ trợ. Ảnh: MQ

Một số chiến sĩ CSGT đã tới hỏi thăm và biết được anh này là Dương Văn Quang (SN 1995, trú tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Lực lượng CSGT đã hỗ trợ nước uống, đồ ăn nhanh cho anh Quang để lấy lại sức.

Anh Quang chia sẻ, bản thân làm nghề bốc vác thuê tại TPHCM, nhưng mới đây không may bị tai nạn gãy tay nên phải đi viện điều trị. 

Do bị gãy tay và không có việc làm, số tiền kiếm được cũng cạn nên anh Quang quyết định đi bộ về quê. Ngày 3/6, anh bắt đầu xuất phát từ TPHCM, đến trưa nay anh đi đến địa bàn tỉnh Đắk Nông thì kiệt sức. 

Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của anh Quang, lực lượng CSGT đã hỗ trợ mua đồ ăn, đón xe khách để anh về quê an toàn. 

Gặp 3 bố con đi bộ về quê do không có việc làm, CSGT đón xe khách giúpLên Đắk Nông hái tiêu thuê nhưng do hết mùa, anh Nguyễn Văn Lợi (SN 1986), trú tại huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) dẫn 2 con nhỏ đi bộ về quê và được CSGT hỗ trợ, giúp đón xe khách.


Share.