Tối 22/5, ngày cuối cùng diễn ra lễ viếng Đức Tiến ở Việt Nam. Quốc Cường đến chia buồn cùng gia đình nam diễn viên. ”Chúng tôi cùng nhiều đồng nghiệp có nhóm trò chuyện chung. Ban đầu tôi không tin Đức Tiến qua đời vì vừa hoàn thành vai diễn trong phim Đóa hoa mong manh. Nhưng khi biết sự thật thì vô cùng tiếc thương, không ngờ Đức Tiến ra đi quá nhanh” – diễn viên Quốc Cường chia sẻ.

Diễn viên Quốc Cường nắm chặt tay mẹ Đức Tiến.

Diễn viên Trí Dũng cũng đến chia buồn với gia đình Đức Tiến. Anh an ủi, động viên mẹ nam diễn viên vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe để chăm lo hương khói cho con trai. Trước diễn viên Quốc Cường, Trí Dũng, các nghệ sĩ Mỹ Uyên, Lý Hương, MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Hương… cũng đến chia buồn cùng gia đình Đức Tiến.

W-Đám tang 1.jpg
Diễn viên Trí Dũng đến thăm viếng, chia buồn cùng gia đình Đức Tiến.

Chia sẻ với VietNamNet, bà Ngọc Ánh có phần mệt mỏi nhưng cố gắng giữ sức khoẻ để tiếp khách và chu toàn mọi việc. “Tôi không thể ngã bệnh lúc này. Sau khi lễ viếng kết thúc, tôi sẽ ăn uống, nghỉ dưỡng để chuẩn bị tinh thần thật tốt, sang Mỹ nhìn mặt Đức Tiến lần cuối. Gia đình đang nỗ lực làm thủ tục trong thời gian sớm nhất để tôi kịp dự lễ tang con”, mẹ nam diễn viên tâm sự.

W-Đám tang 9.jpg
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại nhà riêng.

Trò chuyện với phóng viên VietNamNet, ông Ngọc Phát – chú ruột của Đức Tiến – vẫn chưa tin cháu mình đã qua đời. Ông luôn túc trực ở lễ viếng, thỉnh thoảng vào nhà, đứng cạnh di ảnh nam diễn viên để cầu nguyện cho anh. 

“Nhận được tin Đức Tiến qua đời tôi như chết lặng, không tin đó là sự thật. Hơn 2 tháng trước, Tiến về Việt Nam có biếu tặng tôi thuốc bổ và dầu gió… Tôi chưa dùng hết thuốc mà cháu đã đi xa. Trong ký ức của tôi, Đức Tiến rất siêng năng, hiếu thảo, sống tình cảm với mọi người”, ông Phát nói.

W-Đám tang 8.jpg
Ông Ngọc Phát – chú ruột diễn viên Đức Tiến – túc trực tại lễ viếng.

Ngày 22/5, hoa hậu Bình Phương – vợ Đức Tiến – thông báo về tang lễ của nam diễn viên tại Mỹ. Cụ thể, tang lễ và lễ an táng diễn ra ngày 29 và 30/5 (giờ địa phương). Sau đó, linh cữu nam diễn viên sẽ được an táng tại một nghĩa trang ở bang California, Mỹ. “Xin hãy tham gia cùng chúng tôi để tưởng nhớ anh ấy. Gia đình xin cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người trong lúc khó khăn này”, vợ Đức Tiến chia sẻ.

Người mẫu, diễn viên Đức Tiến đột tử ngày 19/5 sau khi ăn tiệc ở nhà bạn. Anh ra đi ở tuổi 44, để lại vợ, con gái 4 tuổi và nhiều ước mơ dang dở. Đức Tiến từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam trước sang Mỹ định cư.

Mẹ diễn viên Đức Tiến lặng lẽ cầu nguyện cho anh:

Bài, ảnh, video: Phước Sáng

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: ‘Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy’Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.


Share.