Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân từng khiến đồng nghiệp, người hâm mộ lo lắng khi bất ngờ gặp sự cố về sức khỏe, phải nhập viện cấp cứu sau đêm diễn tại Hải Phòng vào tháng 2. Khi đó, nam ca sĩ được chẩn đoán liệt dây thần kinh số 7 (liệt mặt) do có biểu hiện bị cứng một bên mặt và bị méo miệng.

Ngày 14/5, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gây chú ý khi xuất hiện tại lễ công bố dự án Trẻ concert – lễ hội âm nhạc kết hợp workshop dành cho sinh viên, được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6.

Nguyễn Trần Trung Quân gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện (Ảnh: Ban Tổ chức).

Chia sẻ về tình trạng hiện tại, nam ca sĩ cho biết anh đã bình phục 100%, mặt đã cân đối hoàn toàn sau gần 2 tháng điều trị tích cực.

“Lúc đầu tôi rất hoang mang, đến giờ vẫn ám ảnh về sự cố méo mặt sau show diễn ở Hải Phòng. Cũng may là tôi được cấp cứu kịp thời trong vòng 72 giờ “vàng” và được điều trị tích cực. Tôi vô cùng xúc động khi nhận được nhiều lời động viên từ các nghệ sĩ, người hâm mộ. Có lẽ nhờ vậy mà tôi đã có quá trình điều trị tích cực và hồi phục nhanh chóng”, Nguyễn Trần Trung Quân nói.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Nguyễn Trần Trung Quân cùng các ca sĩ Erik, Đức Phúc, Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Quốc Thiên… sẽ tham gia tuyển chọn và huấn luyện các giọng ca sinh viên. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng là khách mời trong những buổi workshop chia sẻ về kỹ năng ca hát để “truyền lửa” cho các tài năng trẻ. 

Chia sẻ về lần trở lại này, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh sẽ toàn tâm toàn ý để qua đó tìm được những tài năng trẻ, những đồng nghiệp tương lai.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân tái xuất sau khi bị liệt dây thần kinh số 7 - 2

Đức Phúc dù bận rộn với show thực tế “Anh trai say hi” vẫn tham gia chuỗi concert lần này (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trẻ concert dự kiến kéo dài gần 8 tháng (từ tháng 6/2024 đến tháng 1/2025), diễn ra tại 7 trường đại học, cao đẳng thuộc khu vực TPHCM. Xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là các workshop hướng dẫn những kỹ năng nghệ thuật và các concert để sinh viên có cơ hội tỏa sáng.

Nhà sản xuất cho biết dù là concert dành cho sinh viên nhưng được đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh đến những bản mashup, những phần dàn dựng công phu. Mỗi đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một nữ khách mời đặc biệt. 

Share.