Clip Ngọc Anh 3A hát ”Em gái mưa”: 

Ca sĩ Ngọc Anh 3A làm say lòng khán giả bằng những ca khúc trữ tình gắn với tên tuổi mình như: Bài hát không tên cuối cùng (Vũ Thành An), Dương cầm lạnh, Mơ về nơi xa lắm (Phú Quang).
A21I6535.jpg
Ngọc Anh 3A và Minh Tuyết gây bất ngờ khi đọ giọng ca với Nỗi đau ngự trị – Như vẫn còn đây. Ngọc Anh 3A cho biết, cô và Minh Tuyết rất thân thiết, là hàng xóm ở California. Sống cách nhau chỉ 5 phút lái xe, dù rất yêu quý nhưng cả hai hiếm có cơ hội hát chung.
A21I7799.jpg
Ngọc Anh 3A thăng hoa khi song ca với Quang Dũng bài hát Yêu em giữa đời quên lãng (Trường Sa). Hai ca sĩ như đôi tình nhân yêu nhau nồng nàn trên sân khấu và nhận những tràng pháo tay dài khi kết thúc màn trình diễn.
A21I5960.jpg
Ca sĩ Quang Dũng thể hiện cảm xúc nồng nàn, mong mỏi hạnh phúc của những chàng trai lúc chớm yêu trong loạt ca khúc Như chưa bắt đầu (Đức Trí), Tuyết rơi mùa hè (Trần Lê Quỳnh), Vì đó là em (Diệu Hương) và Yêu em dài lâu (Đức Huy).
A21I7048.jpg
Minh Tuyết với cung bậc trầm lắng, khổ đau của những mối tình không trọn vẹn qua liên khúc Hỡi người tình – Mưa trên biển vắng – Hận tình trong mưa; Đã sai từ lúc đầu (Nguyễn Minh Cường), Chờ một tiếng yêu (Lê Hựu Hà).
A21I7261.jpg
Minh Tuyết hòa giọng với Quang Hà trong bản hít của anh mang tên Ai rồi cũng sẽ khác (Phúc Trường).
A21I7506.jpg
Là gương mặt xuất hiện cuối cùng trong chương trình, Quang Hà ghi dấu ấn khi mang đến bản hit của Đông Thiên Đức có tựa đề Ngày mai người ta lấy chồng, Vì anh thương em (Võ Hoài Phúc) bên cạnh bản hit gắn với tên tuổi mình nhiều năm như Trăm năm không quên (Đức Thịnh)…
A21I7962.jpg
Đêm nhạc kết thúc bằng tiết mục tứ ca Đừng xa em đêm nay – Lại gần hôn anh (Đức Huy – Phạm Duy) do bốn ca sĩ Ngọc Anh, Minh Tuyết, Quang Dũng và Quang Hà cùng trình diễn.
A21I8115.jpg
Đêm nhạc ‘’Chạm 2’’ được NSND Đạt Tăng làm tổng đạo diễn, Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc. 

Bài, clip: Anh Phương
Ảnh: Mạnh Nguyễn


Share.