Đi chùa cầu duyên là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng – người từng nhiều lần tạo nên “hit khủng” cho Đức Phúc như Ánh nắng của anh, Hơn cả yêu

Trong các sản phẩm ra mắt dịp Valentine trước đó, Đức Phúc được ví von như “thần cupid” se duyên cho các cặp đôi nhưng đến Đi chùa cầu duyên, tình thế đã hoàn toàn đảo ngược. Sau chuỗi ngày dài tháng rộng nhập hội độc thân, lần này nam ca sĩ quyết tâm phải “thoát ế” bằng 1001 bí kíp cầu duyên. 

MV tái hiện khung cảnh đám cưới thập niên 90.

Đi chùa cầu duyên của Đức Phúc đưa khán giả về năm 1986 với bối cảnh mang đậm dấu ấn hoài cổ thời “ông bà anh”. Mở đầu MV là khung cảnh rước dâu bằng “siêu xe” – “ngựa sắt cà tàng” với diện mạo “cổ lỗ sĩ” nhưng giá trị lại sánh ngang với những chiếc xe ga đắt đỏ ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau đó, nam ca sĩ tiếp tục tái hiện đám cưới những năm thời bao cấp với hình ảnh bạn bè cô dâu chú rể mừng đám cưới với quà như ấm phích nước, cặp gối, bộ nồi, bát đũa, chiếu cói, ô họa tiết con công, lồng bàn hay “sang” hơn nữa là đài cassette… Tất cả các chi tiết nhỏ đã tái hiện lại được bối cảnh đám cưới những năm 90. 

thùy tiên đức phúc
Cảnh Thùy Tiên xuất hiện trong MV ‘Đi chùa cầu duyên’.

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ cuối MV đó chính là sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên. Khoảnh khắc Thùy Tiên trở thành cameo trong MV của Đức Phúc làm không ít khán giả thích thú.

Trích đoạn MV ‘Đi chùa cầu duyên’ – Đức Phúc

Thảo Nguyên

Đức Phúc: Hình mẫu tôi noi gương làm nghề và cả đời sống là cô Mỹ Tâm“Hình mẫu Phúc luôn noi gương theo để học tập về cách làm nghề và cả trong đời sống là cô Mỹ Tâm”, Đức Phúc nói.
Share.