CLB Bình Dương khởi đầu trận này không đến nỗi tệ. Đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức có cơ hội ở phút 23.

Trong tình huống này, từ pha phát bóng dài của thủ môn Minh Toàn, ngoại binh Onoja của Bình Dương đánh đầu chuyền bóng cho Việt Cường. Tiền đạo của đội khách tâng bóng qua đầu thủ môn Thanh Tùng bên phía HL Hà Tĩnh, nhưng không đi vào lưới.

Hà Tĩnh thắng đội nhì bảng Bình Dương 2-0 (Ảnh: HTFC).

Đến phút 37, lại là Việt Cường có cơ hội ghi bàn cho Bình Dương, nhưng cú sút của cầu thủ này trong khu vực 16m50 lại đi không chính xác.

Bỏ qua các cơ hội trong những tình huống vừa nêu, bản thân Việt Cường nói riêng và đội Bình Dương nói chung phải tiếc nuối. Trước khi hiệp một kết thúc chừng 3 phút, Hà Tĩnh có bàn mở tỷ số.

Phút 42, Trần Đình Tiến bên phía đội chủ nhà sút bóng không quá hiểm, nhưng thủ môn Trần Minh Toàn của Bình Dương xử lý không tốt, để bóng lọt lưới: 1-0 cho đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công.

Bình Dương thua đau HL Hà Tĩnh, Bình Định hòa CLB TPHCM - 2

Bình Định chia điểm với CLB TPHCM trên sân Quy Nhơn (Ảnh: Bình Định FC).

Ngay đầu hiệp hai, Hà Tĩnh có tiếp bàn nâng tỷ số lên 2-0, cũng từ một pha xử lý không tốt của thủ thành Trần Minh Toàn.

Phút 50, thủ môn của đội Bình Dương xuất tướng nhưng phá bóng hụt. Cựu cầu thủ của Bình Dương đang khoác áo Hà Tĩnh là Ibara lao xuống dễ dàng sút bóng vào lưới trống, ấn định chiến thắng 2-0 cho đội chủ nhà.

Thua Hà Tĩnh, Bình Dương có 26 điểm, họ đối diện với nguy cơ bị đội đầu bảng Nam Định bỏ xa trên bảng xếp hạng, nếu Nam Định thắng CLB Hà Nội ở trận đấu muộn nhất vòng 14, diễn ra tối nay (31/3).

Ở một cặp đấu khác diễn ra trên sân Quy Nhơn ở vòng 14 Night Wolf V-League 2023-24, Bình Định bị CLB TPHCM cầm hòa với tỷ số 1-1. Hòa trận này, Bình Dương xếp thứ 4 với 22 điểm, còn CLB TPHCM đứng thứ 6 với 19 điểm.

Bình Dương thua đau HL Hà Tĩnh, Bình Định hòa CLB TPHCM - 3

Bảng xếp hạng V-League 2023-24 sau vòng 14 (Ảnh: VPF).

Xem Night Wolf V.League 1 – 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn  

Share.