Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe

Mỗi dịp Tết đến, việc uống nhiều bia rượu, chất kích thích là nguyên nhân hàng đầu khiến cho cơ thể mất đi tính kiềm tự nhiên vốn có mà chuyển sang tính axit (pH giảm). Axit dư thừa là nguyên nhân gây ra đau dạ dày, xơ gan.

Các chất kích thích như rượu bia khi đưa vào cơ thể quá mức sẽ là gánh nặng cho các cơ quan của cơ thể. Các triệu chứng mà chúng ta sẽ gặp phải là đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu… thậm chí đầu óc không thực sự tỉnh táo, cảm thấy luôn mệt mỏi.

Có nhiều tác hại khi uống nhiều rượu bia.

Về bản chất, các triệu chứng trên gây nên bởi 2 yếu tố: lượng axit dư thừa quá nhiều trong cơ thể cũng như sự tăng quá mức dẫn tới mất cân bằng của các gốc tự do trong cơ thể.

Gốc tự do được định nghĩa là phân tử, nguyên tử thiếu electron và luôn có xu thế đi cướp electron của các phần tử khác. Chính vì vậy nó gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của các tế bào trong cơ thể và gây ra rất nhiều các vấn đề cho sức khỏe.

Việc uống rượu bia không kiểm soát ngày Tết chính là nguyên nhân làm mất khả năng tự cân bằng tự nhiên của cơ thể. Do vậy việc giải nồng độ cồn là điều cần thiết để hỗ trợ cơ thể nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng ban đầu.

Nước ion kiềm giàu hydro – bí quyết giải rượu, bia

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải qua quá trình điện phân 2 lần. Nước ion kiềm giàu hydro tồn tại ở dạng ion thanh mảnh chứ không phải là các phân tử nước thông thường. Vì thế, nước ion kiềm giàu hydro có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,5 nm, nhỏ hơn gấp 5 lần so với các phân tử nước bình thường nên sẽ là dung môi hòa tan và chuyển hóa lượng cồn, đào thải chất độc hại theo đường bài tiết trong thời gian ngắn.

Trong hoặc sau khi uống rượu bia, có thể uống nước ion kiềm pH 9.0 và bổ sung 1 ly vào sáng hôm sau sẽ giúp lọc, loại bỏ các chất độc hại do lượng axit tích tụ từ men rượu bia, giúp hỗ trợ giải rượu, trả lại một cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo.

Bí quyết giải rượu bia ngày Tết nhờ nước ion kiềm - 2

Nước ion kiềm giàu hydrogen và khoáng chất tự nhiên hỗ trợ giải độc rượu bia.

Bên cạnh đó, nước điện giải ion kiềm chứa nhiều khoáng chất như: kali, magie, mangan hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào và trung hòa axit cần thiết cho cơ thể.

Nước  ion kiềm SAPUWA+ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại OSG Nhật Bản

Nước ion kiềm SAPUWA+ được sản xuất từ nước tinh khiết thành phẩm SAPUWA. SAPUWA tiếp tục sử dụng quy trình xử lý bằng công nghệ lọc kép kết hợp máy điện giải ion kiềm từ Tập đoàn OSG Nhật Bản, tạo ra một sản phẩm  nước ion  kiềm SAPUWA+ với độ pH 9.0 đạt chuẩn “vàng” cho sức khỏe.

Bí quyết giải rượu bia ngày Tết nhờ nước ion kiềm - 3

Nước ion kiềm SAPUWA+.

Bí quyết giải rượu bia ngày Tết nhờ nước ion kiềm - 4

Nước ion kiềm SAPUWA+ hỗ trợ giải rượu bia.

SAPUWA+ sử dụng chai thủy tinh thân thiện với môi trường, dễ tái chế và góp phần giảm thiểu tác động và rác thải nhựa. Những chai thủy tinh này sẽ được SAPUWA thu hồi và xử lý theo một quy trình đặc biệt giúp giảm thiểu tối đa rác thải ra môi trường.

Bí quyết giải rượu bia ngày Tết nhờ nước ion kiềm - 5

Nước ion kiềm SAPUWA+ đựng trong chai thủy tinh thân thiện với môi trường.

Thiết kế SAPUWA+ cũng cho thấy nghiên cứu đầu tư bài bản của SAPUWA với quai xách tiện lợi, màu sắc hài hòa với các điểm nhấn là biểu tượng hóa học đại diện cho quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và chân thực. Logo SAPUWA+ được thiết kế ẩn cũng chính là một điểm sáng tạo đến từ đội ngũ nhân viên thiết kế.

Việc sử dụng nước ion kiềm SAPUWA+ sẽ giúp giải độc rượu bia hay nồng độ cồn vào những buổi họp mặt, tiệc tùng, lễ Tết mà không cần phải dùng đến các loại thuốc giải bia rượu, góp phần giúp cuộc vui trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Trong dịp Tết Giáp Thìn này, đây sẽ là một trong những món quà giúp bảo vệ sức khỏe dành tặng người thân quý.

Bí quyết giải rượu bia ngày Tết nhờ nước ion kiềm - 6

Thiết kế nước ion kiềm SAPUWA+ với tay xách tiện lợi.

Sản phẩm hiện tại đang có mặt tại tất cả các trung tâm phân phối của SAPUWA.

Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA)

Địa chỉ: 683 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 1800 2085 

Website: https://sapuwa.com/

Share.