Nạn nhân Abolfazl Amiri đang thực hiện công việc bảo trì định kỳ trên chiếc Boeing 737-500 của hãng hàng không nội địa Iran Varesh Airline thì bất ngờ bị hút vào động cơ máy bay. 

Theo tờ Bild, động cơ bên phải của máy bay được khởi động để chạy thử, nhưng nắp đậy được mở ra. Một khu vực an toàn đã được thiết lập xung quanh động cơ như yêu cầu thường lệ.

Nạn nhân bị hút vào động cơ của chiếc máy bay được bảo trì tại sân bay Chabahar Konarak, Iran. Ảnh: X

Tuy nhiên, Amiri phát hiện đã bỏ quên dụng cụ trên động cơ, và quay trở lại nhưng đã bị hút vào trong và tử vong trước khi động cơ bốc cháy. Thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy, sau khi đội cứu hỏa sân bay được triển khai tới hiện trường.

Cơ quan hàng không Iran đã yêu cầu điều tra vụ việc. 

Trước đó, hồi tháng 5, một người đàn ông cũng đã thiệt mạng sau khi bị bị hút vào động cơ máy bay chở khách của hãng KLM tại sân bay Schipol ở Amsterdam, Hà Lan.

Các hành khách và thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Embraer 190 cho biết, họ nghe thấy “tiếng ồn khủng khiếp” phát ra từ động cơ, và thiết bị này nhanh chóng bốc khói.

Theo điều tra của cảnh sát quân sự Hoàng gia Hà Lan, người đàn ông đã “cố tình trèo vào động cơ, và đây là một vụ tự sát”. Nạn nhân được “xác định là nhân viên thuộc một công ty hoạt động tại sân bay”.

Sập một phần mái ở sân bay New Delhi, nhiều ô tô bị đè bẹp

Sập một phần mái ở sân bay New Delhi, nhiều ô tô bị đè bẹp

Một phần mái của sân bay New Delhi, Ấn Độ bị sập sau trận mưa lớn, làm 1 nam giới thiệt mạng, 8 người khác bị thương và nhiều ô tô bị đè bẹp.

Khoảnh khắc máy bay bị lật nhào khi hạ cánh xuống sân bay

Khoảnh khắc máy bay bị lật nhào khi hạ cánh xuống sân bay

BRAZIL – Khoảnh khắc chiếc máy bay cỡ nhỏ lật nhào khi đang hạ cánh xuống sân bay khiến những người chứng kiến thót tim.


Share.