Tại sự kiện, BestPrice Travel còn sở hữu chứng nhận “Doanh nghiệp lữ hành triển vọng năm 2023”, “Công ty lữ hành ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và kinh doanh hiệu quả trong năm 2023” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế 2024, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp du lịch và các cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch năm 2023, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu trong ngành du lịch Việt Nam năm 2023 – “Vietnam Travel Awards”.

Buổi lễ được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 11/4/2024 tại hội trường tầng 7, Trung tâm Hội nghị Công Đoàn, số 1A Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đại diện BestPrice nhận giải thưởng tại buổi lễ (Ảnh: BestPrice Travel).

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, và cạnh tranh với các doanh nghiệp du lịch khác, BestPrice Travel được xướng tên với 3 hạng mục giải thưởng: “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022-2023”, “Doanh nghiệp lữ hành triển vọng năm 2023”, “Công ty lữ hành ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và kinh doanh hiệu quả năm 2023”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đạt – Giám đốc điều hành của BestPrice Travel chia sẻ:Được 3 giải thưởng là một vinh dự lớn với chúng tôi. Những giải thưởng này có được không chỉ bởi sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, mà phần lớn là nhờ sự ủng hộ của khách hàng”.

Bestprice Travel nhận giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam - 2

Văn phòng tại Hà Nội của Công ty Du lịch BestPrice Travel (Ảnh: BestPrice Travel).

BestPrice Travel có website: www.bestpricetravel.com cho khách nước ngoài dễ dàng đặt dịch vụ du lịch tới Việt Nam và các nước Đông Dương, và website: www.bestprice.vn phục vụ khách Việt Nam. Tính đến nay, công ty có quy mô khoảng hơn 300 nhân sự, có trụ sở tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng, và 2 văn phòng đại diện tại Campuchia và Thái Lan.

Công ty du lịch BestPrice cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng như: vé máy bay, phòng khách sạn, tour trải nghiệm, combo du lịch, vé vui chơi, cho thuê xe du lịch… Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, công ty đã phục vụ hơn 500.000 lượt khách mỗi năm.

Bestprice Travel nhận giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam - 3

Đoàn khách của BestPrice Travel du lịch Đài Loan (Trung Quốc) (Ảnh: BestPrice Travel).

Trong ngành du lịch, BestPrice Travel là một trong số ít những đơn vị mở các kênh thu thập đánh giá (review) của khách hàng như phần đánh giá trên fanpage Facebook, Tripadvisor,… để khách hàng có thể tự do chia sẻ và đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đại diện thương hiệu cho hay, tại thời điểm này, hồ sơ của BestPrice trên Tripadvisor – Cộng đồng du lịch quy mô lớn trên thế giới đã có 3.058 đánh giá, trên Fanpage Facebook có 2.697 lượt đánh giá, trong đó 93% khách hàng chấm điểm tối đa cho công ty.

Bestprice Travel nhận giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam - 4

Khách hàng của BestPrice Travel (Ảnh: BestPrice Travel).

“Với chúng tôi, có hơn 90% khách hàng hài lòng vẫn là chưa đủ. Chúng tôi chăm chút, phân tích tới từng đánh giá phản hồi của khách hàng. Từng ý kiến của khách hàng là những bài học, những gợi ý, những đóng góp để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa”, ông Nguyễn Văn Đạt chia sẻ thêm.

Không chỉ hướng tới khảo sát định kỳ các dịch vụ, BestPrice Travel cho biết sẽ phối hợp với đối tác để điều chỉnh dịch vụ phù hợp dựa trên phản hồi của khách hàng. Mục tiêu cao nhất là đảm bảo cung cấp cho du khách các dịch vụ du lịch chất lượng với giá tốt nhất có thể.

Bestprice Travel nhận giải thưởng Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam - 5

Đoàn khách doanh nghiệp của Công ty Du lịch BestPrice (Ảnh: BestPrice Travel).

“3 giải thưởng mới này với BestPrice vừa là sự thành công, niềm tự hào, và cũng là thành quả mà chúng tôi xứng đáng đạt được trong quá trình nỗ lực, không ngừng cải tiến từ sản phẩm dịch vụ, quy trình, con người, và hệ thống…”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Share.