Ben Affleck là chồng thứ 4 của Jennifer Lopez. Ảnh: Us Weekly

Hàng loạt dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của Ben Affleck, Jennifer Lopez đang rạn nứt. Gần đây, Jennifer Lopez liên tục xuất hiện trong các sự kiện quảng bá phim Atlas mà không có sự đồng hành của chồng kém tuổi. Đây là điều chưa từng có kể từ khi hai người quay lại với nhau bởi Ben Affleck luôn đồng hành với Jennifer Lopez tại các sự kiện. 

Họ đã không chụp ảnh cùng nhau 47 ngày qua và chỉ chạm mặt khi đến trường đón con vào ngày 16/5.

Một nguồn tin của trang Us Weekly xác nhận rằng nam diễn viên đã dọn khỏi ngôi nhà chung với Jennifer Lopez ở Los Angeles vài tuần trước và chuyển đến một căn nhà thuê. Không ai trong cặp đôi xác nhận tình trạng mối quan hệ của mình, người đại diện của họ cũng không trả lời khi truyền thông liên hệ.

Untitled 6.jpg
Jennifer Lopez một mình đi quảng bá phim vào ngày 20/5 vừa qua. Ảnh: Us Weekly

Trang Us Weekly đưa tin, Jennifer Garner – vợ cũ của Ben Affleck đã đến nhà thuê của nam diễn viên ngày 19/5. Một nguồn tin tiết lộ Jennifer Garner luôn ủng hộ chồng cũ và khuyên anh tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân với Jennifer Lopez. 

Một nguồn tin khác khẳng định hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez gặp vấn đề vài tháng nay từ khi nữ ca sĩ chuẩn bị cho tour diễn mới. Cô chỉ tập trung vào công việc bởi tour This Is Me… Live bắt đầu vào tháng 6. Vì vậy, Ben Affleck và Jennifer Lopez gần như không ở bên nhau. Tuy nhiên, họ không có kế hoạch chia tay. 

Ben Affleck và Jennifer Lopez kết hôn tháng 7/2022 trong chuyến đi Las Vegas và tổ chức đám cưới hoành tráng tại dinh thự riêng của Ben Affleck ở Georgia. Trước đó, họ từng hẹn hò đầu thập niên 2000 khi quay chung phim Gigli.

Ngay sau khi Jennifer Lopez ly hôn người chồng thứ 2 vào tháng 6/2002, Ben Affleck công khai mối quan hệ với nữ diễn viên. Sau cuộc tình chóng vánh, cặp đôi nhanh chóng đính hôn nhưng sau đó hủy đám cưới, chính thức chia tay vào tháng 1/2004 trước khi quay lại với nhau vào năm 2022. 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Jennifer Lopez và Ben Affleck 

Quỳnh An – Theo UsWeekly

Jennifer Lopez bán được biệt thự 625 tỷ, ung dung sống bên chồng kém tuổiCăn penthouse của Jennifer Lopez nằm gần công viên Madison Square ở New York, Mỹ vừa tìm được chủ mới với giá 25 triệu USD (625 tỷ) sau 7 năm rao bán mà không ai mua.


Share.