Cặp đôi được MC mai mối trong tập 1014 Bạn muốn hẹn hò là Nguyễn Quốc Bảo (36 tuổi), làm kinh doanh và Lại Ngọc Anh (31 tuổi), làm nhân viên văn phòng tại TPHCM. 

Đôi trai gái xuất hiện ấn tượng bởi ngoại hình sáng, nụ cười tươi, khiến MC hết lời khen ngợi. 

Nói về ưu điểm, Quốc Bảo nhận mình là người ham học hỏi, thích làm việc. Do làm công việc kinh doanh xe máy cho khách nước ngoài thuê nên anh khá thích giao lưu với người nước ngoài.

Chàng trai chia sẻ nhiều quan điểm về tình yêu, hôn nhân. Ảnh chụp màn hình chương trình

Về phần mình, Ngọc Anh nhận bản thân là người hướng nội, bình tĩnh và cũng khá vui vẻ, nhiệt tình với bạn bè nhưng có phần rụt rè, nhút nhát, hay vụng về.

Quốc Bảo cho biết đã trải qua hai mối tình nhưng không đi đến kết quả. 36 tuổi, anh chưa từng trao nụ hôn cho cô gái nào. 

Nói về lý do chưa có bạn gái, Bảo chia sẻ do mình đam mê công việc, lo cho công việc nhiều quá nên chưa tính chuyện tình yêu. Anh là người thích làm từ thiện, thích lan tỏa nhiều tình yêu thương trong cuộc sống nên muốn tìm một người bạn đồng hành, chia sẻ những thứ tốt đẹp đến mọi người. 

Đàng gái Ngọc Anh có một mối tình từ 7 năm trước và chỉ kéo dài 1 năm. Khi đó Ngọc Anh mới ra trường, tuổi còn quá trẻ nên chuyện tình cảm không có tương lai. 

Cô hy vọng người bạn trai của mình là người chung thủy, biết làm ăn, cầu tiến, có chung sở thích thể dục thể thao với mình. 

Khi mặt đối mặt, cả hai ấn tượng khá tốt về nhau. Quốc Bảo khen Ngọc Anh xinh xắn, có nụ cười dễ thương.

Ngọc Anh thẳng thắng thừa nhận Quốc Bảo là người khá phù hợp với mình bởi cô thích đi du lịch, thích làm từ thiện giống anh. Cô cho rằng, sau 1-2 năm tìm hiểu, nếu hai người hợp nhau thì có thể tính chuyện tương lai. 

henho1.jpg
Bày tỏ tình cảm nhưng chàng trai lại không bấm nút. Ảnh chụp màn hình chương trình

Ngọc Anh mong muốn khi lập gia đình, cô được ở gần bố mẹ, chăm sóc, quan tâm bố mẹ. 

Về phần mình, Quốc Bảo thích cuộc sống tự do, thích có gia đình của riêng mình. Nắm tay Ngọc Anh, anh thổ lộ: “Anh cũng thích em. Anh hy vọng mình cho nhau cơ hội”.

Nhưng sau 3 tiếng đếm của MC, Quốc Bảo từ chối bấm nút hẹn hò trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Lý do anh đưa ra là bởi chưa cảm nhận được nhịp đập con tim. “Trong cuộc sống, em là người khắt khe và cũng còn nhiều sự lựa chọn. Em muốn hoàn thiện mình nhiều hơn. Em chưa thấy con tim mình rung động”, Quốc Bảo chia sẻ với MC. 

MC Quyền Linh khá tiếc nuối khi cả hai không bấm nút hẹn hò và hy vọng họ sớm tìm được người phù hợp trong tương lai.

Tham gia chương trình hẹn hò nhưng vẫn nhớ vợ cũ, người đàn ông không bấm nút

Tham gia chương trình hẹn hò nhưng vẫn nhớ vợ cũ, người đàn ông không bấm nút

Lên chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để tìm bạn gái, người đàn ông 48 tuổi bất ngờ tiết lộ vẫn chưa quên được vợ cũ và khẳng định đó là người phụ nữ tuyệt vời anh từng gặp.

Không bấm nút, đàng trai động viên nữ quản gia 2 câu trước khi ra về

Không bấm nút, đàng trai động viên nữ quản gia 2 câu trước khi ra về

Tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, nghe đàng gái chia sẻ quá khứ buồn, đàng trai cảm thông. Tuy không bấm nút nhưng anh đã gửi lời động viên chân thành.

Nữ trưởng phòng đặt câu hỏi khiến chàng trai bằng tuổi ngại bấm nút

Nữ trưởng phòng đặt câu hỏi khiến chàng trai bằng tuổi ngại bấm nút

Chia sẻ nhiều quan điểm về tình yêu, hôn nhân, cặp đôi bằng tuổi xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò quyết định không bấm nút.


Share.