Phụ huynh của Trường Tiểu học và THCS Hiệp Hòa bức xúc việc con họ phải đi học trong ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), để các thầy cô đổi lịch đi đám cưới con thầy hiệu trưởng. Theo các phụ huynh, lí do việc tổ chức dạy bù của nhà trường là để thứ Bảy (ngày 20/4), học sinh sẽ được nghỉ để thầy cô đi dự đám cưới con gái hiệu trưởng.

Trao đổi với PV, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Vũ thư xác nhận, có sự việc như phản ánh của phụ huynh. Trường Tiểu học – THCS Hiệp Hoà đã tổ chức cho học sinh bậc THCS đi học vào ngày nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương vừa qua. Nhà trường không báo cáo với Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư về việc thay đổi lịch học, khiến phụ huynh bức xúc.

Theo vị lãnh đạo này, ông Nguyễn Thắng Thiên, Hiệu trưởng nhà trường, đã nộp bản giải trình đến Phòng GD-ĐT nhưng bản giải trình chưa đủ thông tin theo yêu cầu của lãnh đạo huyện. Do đó, ông Thiện phải bổ sung, hoàn thiện giải trình lại theo đúng bản chất sự việc.

Sau khi nhận được giải trình của ông Thiện, Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư sẽ sẽ xem xét, kiểm điểm và đưa ra mức kỷ luật.

Thầy giáo Hà Nội bóp cằm, xúc phạm học sinh xin nghỉ việcThầy giáo ở Trường THPT Phan Huy Chú – Thạch Thất (Hà Nội) có hành vi bóp cằm, chỉ tay xúc phạm học sinh, đã xin nghỉ việc.


Share.