Ngày 23/2, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, vừa bắt tạm giam 5 đối tượng có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

5 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Nghĩa, Thạch Thanh Sơn, Hồ Quý Nhân, Trần Minh Đạt và 1 nam sinh lớp 8. Các đối tượng này từ 14 – 24 tuổi, cùng trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk.

5 đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CACC

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/2, nhóm đối tượng trên đang uống cà phê ở một quán tại xã Krông Búk thì gặp bé gái 12 tuổi ngồi bàn bên cạnh.

Lúc này, Nghĩa chủ động làm quen rồi rủ bé gái đến nhà một người bạn để cùng ăn nhậu. Sau khi ăn nhậu xong, vì đã quá khuya nên nhóm này rủ bé gái thuê nhà nghỉ trên địa bàn để ngủ.

Nghĩa và bé gái ngủ cùng phòng rồi quan hệ tình dục với nhau, còn các đối tượng khác ở phòng bên cạnh.

Sau khi quan hệ tình dục xong, Nghĩa qua phòng bên kể lại cho các bạn nghe. Tiếp đó, lần lượt các đối tượng qua phòng để quan hệ tình dục với bé gái.

Đến hôm sau, khi trở về nhà bị gia đình gặng hỏi, bé gái đã kể toàn bộ sự việc cho người thân. Gia đình bé gái đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, các đối tượng bị công an bắt khẩn cấp. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Share.