Chương trình áp dụng cho khách hàng mở thẻ từ 8/7/2024 đến hết 30/9/2024. 

Với nhiều đặc tính nổi trội và ưu đãi hấp dẫn về phí, hoàn tiền… được triển khai thường xuyên, cả 2 dòng thẻ tín dụng quốc tế của Bac A Bank đều đang thu hút sự quan tâm của khách hàng, trở thành “trợ lý” tiêu dùng đắc lực cho người sử dụng trong cuộc sống hiện đại. 

Đáng chú ý, có thể kể tới các chính sách: Hoàn tiền khi giao dịch lên tới 6 triệu đồng/năm và Tích lũy điểm thưởng không giới hạn để đổi quà. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Bac A Bank còn ghi điểm với những ai là “tín đồ” của các trải nghiệm du lịch, ăn uống nhờ loạt ưu đãi khủng như: giảm 20% hóa đơn tại chuỗi nhà hàng Golden Gate (Manwah, Shogun, Kichi Kichi, Ashima, Daruma, Gogi House, Hutong, iSushi…); miễn 100% Phí giao dịch ngoại tệ qua POS và ATM tại nước ngoài và giao dịch online trên website quốc tế; quyền lợi bảo hiểm du lịch trị giá đến 11,5 tỷ đồng…

Đại diện Bac A Bank cho biết, ngân hàng luôn chú trọng đặt khách hàng là trung tâm, hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết giảm chi phí, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Từ ngày 8/7/2024 đến hết 30/9/2024, ngân hàng này tiếp tục triển khai chương trình “Thẻ đặc quyền – Trọn ưu đãi”, mang đến lợi ích “siêu hời” về phí cho những khách hàng lần đầu sở hữu thẻ này. 

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mở mới thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum hoặc Bac A Bank MasterCard Rewards Gold sẽ được hưởng chính sách miễn phí thường niên 3 năm đầu, với điều kiện tham gia rất đơn giản: khách hàng chỉ cần phát sinh giao dịch chi tiêu bất kỳ qua thẻ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum, đồng thời có tổng số tiền giao dịch chi tiêu qua thẻ (không bao gồm rút tiền mặt) đạt tối thiểu 3.000.000 VND trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ nhận về “đặc quyền” miễn phí thường niên trọn đời (theo thời hạn của thẻ, tối đa 5 năm). Từ đó, chủ thẻ vừa nhanh chóng sở hữu nguồn vốn trong ngắn hạn, vừa có thể chi tiêu thả ga không lo về phí vì gánh nặng trong thanh toán đã được giảm bớt đang kể.

Ngoài ra, thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank MasterCard đang được miễn phí phát hành và dịch vụ thông báo giao dịch thẻ qua SMS. Việc miễn hầu hết các loại phí không những mang tới cho chủ thẻ trải nghiệm thiết thực mà còn góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh các sản phẩm thẻ của Bac A Bank trên thị trường.

Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến trên ứng dụng Bac A Bank Mobile Banking hoặc đến chi nhánh/ phòng giao dịch Bac A Bank gần nhất. Thông tin chi tiết có tại: website www.baca-bank.vn và tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588828. 

Đậu Linh


Share.