Phim điện ảnh Anh hùng bàn phím (Troll Factory) tung trailer chính thức với nhịp điệu kịch tính, cuốn hút về vụ thao túng tin tức giả chấn động Hàn Quốc. Phim xoáy sâu vào đề tài nóng của xã hội về nạn thao túng thông tin bằng những thủ thuật sai trái đang hoành hành suốt thời gian vừa qua.  

3 diễn viên Kim Sung-Cheol, Kim Dong-Hwi và Hong Kyung vào vai đội quân chuyên tạo tin giả. 

Tài tử Son Sukku sở hữu gia tài diễn xuất ấn tượng sẽ đảm nhận vai phóng viên Im Sang-jin. Anh phải đối đầu với một “biệt đội” chuyên tung tin tức giả gồm 3 thành viên, được đảm nhận bởi các diễn viên trẻ Kim Sung-Cheol (vai JjingForkKing), Kim Dong-Hwi (vai ChAtTaTkat) và Hong Kyung (vai PEpteK).  

Trailer mở màn bằng vụ việc phóng viên mảng xã hội Im Sang-jin bị đình chỉ công tác sau bài phóng sự sai lệch về những lùm xùm của tập đoàn Manjun. Tưởng rằng phải chịu nỗi oan ức suốt đời, Im Sang-jin bất ngờ nhận được thông tin ẩn danh khẳng định anh không sai mà mọi thứ đã bị thao túng bởi một “đội quân” trực tuyến: Chỉ cần có tiền, sự thật nào cũng hoá thành dối lừa, còn tin tức giả lại hoá thành sự thật.

Quyết tâm dấn thân vào con đường điều tra “Team Aleph”, Im Sang-jin dần khám phá ra những bí mật động trời khi tiếp xúc với các thành viên chủ chốt của nhóm chuyên gieo rắc tin giả với thế lực có sức mạnh khủng khiếp đứng sau. 

anh hung ban phim
Cảnh trong phim. 

Anh hùng bàn phím lấy không gian mạng xã hội làm bối cảnh chính và đem đến cái nhìn chân thực về sức mạnh của thông tin cùng các thế lực phía sau nó trong thời đại ngày nay. Phim giới thiệu đến khán giả câu chuyện với đủ các tình tiết giật gân, gây sốc mà ở đó phóng viên Im Sang-jin trở thành tâm điểm.

Sự biến động khôn lường với tốc độ chóng mặt, thay đổi từng giây của mạng xã hội là chất xúc tác hoàn hảo, hứa hẹn đẩy mạch phim lên cao trào, cuốn hút người xem không thể rời mắt khỏi các sự kiện liên tiếp xảy ra trên màn ảnh rộng. 

Vai phóng viên Im Sang-jin trong Anh hùng bàn phím tiếp tục là một nhân vật để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp nghệ thuật của Son Sukku. Nổi tiếng là “bàn tay vàng” khi chọn kịch bản, Son Sukku liên tục gây tiếng vang trong các bộ phim truyền hình đạt rating cao như: Killer Paradox, My Liberation Notes, Designated Survivor: 60 Days…

7 anh hung ban phim.jpg
Son Sukku trong vai phóng viên Im Sang-jin. 

Ở địa hạt điện ảnh, Son Sukku từng đóng chính The Roundup – phim điện ảnh ăn khách của Hàn Quốc vào năm 2022. Mỗi nhân vật do Son Sukku đảm nhận đều mang một màu sắc và tạo hình riêng biệt, không trùng lặp mà liên tục gây bất ngờ cho khán giả về khả năng biến hoá trong diễn xuất của nam tài tử. 

Anh hùng bàn phím có suất chiếu đặc biệt vào ngày 18/4/2024 và chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 19/4/2024.  

Quỳnh An

Diễn viên phim 18+ làm giám đốc ở tuổi 25, lý do liên tục đến viện tâm thầnSydney Sweeney, nữ diễn viên nóng bỏng từng tham gia hàng loạt phim 18+ lọt danh sách 100 ngôi sao đột phá của tạp chí TIME năm 2022. Cũng trong năm này cô mở hãng phim riêng và đóng chính trong phim từng bị đánh trượt từ vòng gửi xe.


Share.