Xem các bài viết của tác giảÁ khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 Nguyễn Hạnh Tâm ngày càng xinh đẹp.

hanhtam1.jpg
Nguyễn Hạnh Tâm sinh năm 2005, đăng quang Á khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 khi mới 18 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng.
hanhtam2.jpg
Người đẹp đang theo học ngành Luật kinh tế, Trường Đại học Thăng Long, mới được trao tặng học bổng vì có kết quả học tập xuất sắc. Hạnh Tâm cho biết sẽ cố gắng hơn nữa để có bằng giỏi khi ra trường. 
hanhtam6.jpg
Ngoài học tập, Hạnh Tâm vẫn kiên trì theo đuổi công việc của người mẫu tự do. Yêu cầu nghề nghiệp khiến người đẹp phải chú ý chăm sóc da thật tốt. Bí quyết làm đẹp của cô là chăm chỉ dưỡng da trước khi đi ngủ.
hanhtam3.jpg
Người đẹp tiết lộ: “Tôi luôn tuân thủ đủ 4 bước trong quy trình dưỡng da: Làm sạch, điều trị, cấp ẩm và dưỡng ẩm. Trong đó, tôi ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dưỡng da có thành phần an toàn, tự nhiên, không chứa hóa chất dễ gây kích ứng và làm mỏng da”.
hanhtam5.jpg
Theo Hạnh Tâm, tẩy trang là bước không thể thiếu giúp làn da sạch, tránh bị mụn. Ngoài ra, cô khuyên nên uống nước thường xuyên để duy trì độ ẩm cho da, tốt cho sức khỏe.
hanhtam4.jpg
Mái tóc cũng là điều khiến Hạnh Tâm đặc biệt quan tâm. Cô bật mí, gội đầu quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến quá trình dưỡng ẩm tự nhiên của da đầu, khiến da bị khô, dễ sinh gàu, nấm, tóc gãy rụng. Do đó, cô chỉ gội đầu khoảng 2-3 lần/tuần khi cần thiết.
hanhtam7.jpg
Người đẹp sử dụng những sản phẩm gội đầu, dưỡng tóc có thành phần tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, Hạnh Tâm hạn chế sử dụng các dụng cụ tạo kiểu ở nhiệt độ cao để tránh làm tổn thương tóc.

Ảnh: NVCC

Vẻ đẹp trong veo của Á khôi Thanh lịch Hà Nội 2023Á khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 Kim Trà My gây chú ý chú ý bởi nét đẹp tự nhiên, vóc dáng chuẩn cùng sự năng động, tự tin.


Share.