Ngọc Hằng được nhiều người yêu mến không chỉ vì màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023, mà cô còn là người đẹp chọn phong cách sống xanh bền vững. Cô được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Á hậu ăn chay” sau hơn 3 năm ăn chay trường và tập thiền định.

Đồng thời Ngọc Hằng cũng là người đẹp có nhiều thành tích thể thao ấn tượng. Cô đã giành đai Nhị đẳng môn Karatedo, đạt nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng môn điền kinh và Karatedo các cấp. Vì vậy, khi trải nghiệm bộ môn thể thao mô tô nước Aquabike, người đẹp sinh năm 2003 cảm thấy rất hào hứng.

MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Á hậu Ngọc Hằng ở bãi biển Quy Nhơn

Trong tập 2 chương trình “Toả sóng đam mê Aquabike”, Ngọc Hằng hội ngộ cùng đàn chị Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cả hai người đẹp tự tin khoe vẻ đẹp năng động, tràn đầy sức sống ở ngay địa điểm ghi hình chương trình, đó là bãi biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trong khi Ngọc Hằng là khách mời của chương trình thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu là MC dẫn chương trình bên cạnh bình luận viên thể thao VTV Nguyễn Tuấn Anh. 

Ngọc Hằng cho biết, cô đã đến Quy Nhơn – Bình Định 2 lần, nhưng đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm lướt trên những con sóng biển với mô tô nước. 

ngoc hang 1.jpg
Á hậu Ngọc Hằng là người đẹp có nhiều thành tích thể thao ấn tượng

Người đẹp hào hứng chia sẻ kỷ niệm khi còn là thí sinh của Miss World Vietnam 2022, cô đã được đến rất nhiều điểm du lịch ở Bình Định, thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây cùng với những người bạn của mình tại cuộc thi. 

Được biết, Quy Nhơn – Bình Định sẽ là địa phương đầu tiên ở Việt Nam tổ chức đua mô tô nước mang tầm quốc tế từ 22/3 – 24/3. Vì vậy, qua chương trình “Toả sóng đam mê Aquabike”, những người yêu mến các môn thể thao tốc độ sẽ có thêm những thông tin về cách chơi, luật chơi của một trong nhưng loại hình đua dưới nước được yêu thích nhất hành tinh. 

Chương trình “Toả sóng đam mê Aquabike” hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ Hai hàng tuần. Chương trình còn có sự góp mặt của nam diễn viên phim “Làng địa ngục” Ngô Hải Nam, Biker Diễm Trần,… trong vai trò là thí sinh tham dự.

Diễm Phúc

Share.