Giải được tổ chức nhằm giúp các VĐV trẻ khẳng định bản thân, có cơ hội được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời là căn cứ giúp hội đồng chuyên môn kiểm tra và đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo VĐV tại khu vực địa phương, qua đó nhằm phát hiện và tuyển chọn các tài tăng trẻ cho đội tuyển cầu lông quốc gia tham dự các giải đấu trong khu vực và quốc tế.

Giải đấu có chất lượng chuyên môn cao

Giải đấu năm nay quy tụ 142 VĐV đến từ 22 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các VĐV từ 14 đến 18 tuổi cùng tham dự tranh tài ở các nội dung đồng đội nam nữ hỗn hợp và nội dung cá nhân (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ). 

Với sự tham gia tranh tài của nhiều tay vợt xuất sắc khắp cả nước như: Trần Quốc Khánh ( Bắc Giang), Bùi Bích Phương ( Hà Nội), Khánh My( TP.HCM), Thu Huyền ( Đồng Nai)… và rất nhiều VĐV chất lượng khác hứa hẹn sẽ “bùng nổ” xuyên suốt giải đấu, cống hiến cho khán giả những giây phút thăng hoa cùng những trận cầu mãn nhãn và ấn tượng nhất. Giải đấu kết thúc vào ngày 16/6.

Schefller tái hiện kỳ tích Tiger Woods ở Memorial

Schefller tái hiện kỳ tích Tiger Woods ở Memorial

Golfer số 1 thế giới, Scottie Scheffler xuất sắc giành Memorial Tournament 2024, đồng thời tái hiện kỷ lục mà Tiger Woods từng đạt được năm 2001.

Hành trình về Làng Sen 2024: Lời cảm ơn và hẹn gặp lại!

Hành trình về Làng Sen 2024: Lời cảm ơn và hẹn gặp lại!

Hành trình về Làng Sen 2024 khép lại với nhiều dấu ấn, lan tỏa hình ảnh sống khỏe, sống đẹp trong cộng đồng.

Alcaraz vô địch Roland Garros, ngất ngây với kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Alcaraz vô địch Roland Garros, ngất ngây với kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Carlos Alcaraz và Alexander Zverev tạo nên trận chung kết Roland Garros 2024 hấp dẫn với chiến thắng 3-2 (6-3, 2-6, 5-7, 6-1 và 6-2) dành cho tay vợt 21 tuổi người Tây Ban Nha, cùng kỷ lục vô tiền khoáng hậu.


Share.